Tập đoàn Đất Xanh

[DanTri.Com.Vn] Sunview Town - Giá trị của niềm tin

Trước tình hình đóng băng dài hạn của thị trường bất động sản, một số chủ đầu tư đã mạnh tay hơn trong việc đưa ra những quyền lợi cho khách hàng nhằm kích cầu và khuấy động lại hoạt động giao dịch.

Gần đây nhất, tập đoàn Đất Xanh đã triển khai dự án Khu phức hợp dân cư thương mại mang tên Sunview Town với tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là chương trình miễn phí quản lý và hỗ trợ vay vốn mua nhà theo gói tín dụng 30.000 tỷ đồng của Chính phủ.

 

Căn hộ tiêu chuẩn quốc tế

Trong bối cảnh các đại gia bất động sản người thì rời bỏ thị trường, người thì chuyển đổi chức năng của sản phẩm từ bán sang cho thuê trong tâm thế còn nước còn tát, việc tập đoàn Đất Xanh quyết định đầu tư cho dự án căn hộ hoàn toàn mới dường như là một quyết định quá liều lĩnh. Nhưng với Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh, ông có một niềm tin mãnh liệt vào sự đi lên của thị trường. Trong buổi lễ khởi công dự án, ông từng khẳng định: “Việc đầu tư Sunview Town là một lựa chọn mạnh dạn và đón đầu của Tập đoàn, trên tinh thần đáp ứng nhu cầu thực của nhiều khách hàng và nhà đầu tư”.

Niềm tin của ông Thìn không phải là không có cơ sở khi Sunview Town hội tụ quá nhiều yếu tố mang đến cho người mua một cuộc sống đẳng cấp “5 sao”. Dự án được đặt tại vị trí đắc địa nằm ngay cửa ngõ giao thương huyết mạch giữa TP.HCM - Bình Dương - Đồng Nai, gần Trung tâm hành chính của quận, đồng thời được thừa hưởng tất cả những tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế - xã hội ổn định trong khu vực, bao gồm chợ Thủ Đức, siêu thị Coop Mart, bệnh viện Thủ Đức, Đại học Quốc gia TP. HCM và Trung tâm Thể dục Thể thao Quốc gia II… Với phong cách thiết kế hiện đại mà tinh tế, Sunview Town là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình trẻ, những cư dân năng động luôn mong muốn có một không gian sống hoàn hảo, thoải mái, chất lượng với giá hợp lý. Đồng thời, Sunview Town được thi công bằng các vật liệu tiêu chuẩn cao với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới về một phong cách sống sang trọng và đẳng cấp.

 

Sunview Town – Vì hạnh phúc của bạn

Tin vào sản phẩm, Tập đoàn Đất Xanh cũng chủ động tạo ra những cam kết để truyền niềm tin ấy đến các khách hàng. Với Sunview Town, Đất Xanh cam kết xây dựng đúng tiến độ trong hợp đồng đã ký kết với khách hàng và để thể hiện sự quyết tâm thực hiện cam kết này, Đất Xanh đã cho gắn camera 24/24 tại dự án để khách hàng có thể giám sát trực tuyến tiến độ xây dựng bất kỳ lúc nào thông qua website www.sunviewtown.vn.

 

Ngoài ra, một trong những lý do khiến các khách hàng ngần ngại mua hàng nằm ở những yếu tố về lâu về dài, trong đó bài toán về phí quản lý chung cư là một rào cản vô hình góp phần lớn vào việc ngăn cản nguồn vốn đổ vào thị trường bất động sản. Thấu hiểu tâm lý e dè của khách hàng, Tập đoàn Đất Xanh trong buổi lễ công bố cũng sẽ thông tin về chương trình miễn phí phí quản lý.

 

Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam, trong buổi lễ khởi công Sunview Town, đã phát biểu: “Việc khởi công dự án Sunview Town khẳng định quyết tâm của quận Thủ Đức, của TP. HCM, của Tập đoàn Đất Xanh và của cả ngành xây dựng nói chung trong việc thực hiện chủ trương lớn của Chính phủ: cố gắng đem lại cho mỗi hộ gia đình, mỗi người dân Việt Nam được một chỗ ở, một căn nhà chất lượng và có giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân Việt Nam”.

 

Có thể khẳng định, Sunview Town là một minh chứng sinh động cho việc hồi sinh trở lại của thị trường bất động sản, và đó cũng là kết quả đáng khích lệ của chính sách và chủ trương đúng đắn ban đầu của Chính phủ.

 

Thông tin thêm:

Tập đoàn Đất Xanh cũng vừa giới thiệu trang thương mại điện tử trực tuyếnwww.123muanha.vn là một cổng thông tin điện tử về bất động sản nâng cao tính năng giao dịch trực tuyến, cung cấp thông tin tìm kiếm một cách chi tiết và toàn diện nhất của các dự án bất động sản trên cả nước và cho phép khách hàng giao dịch đặt chỗ, đặt cọc, thanh toán trực tuyến. Khách hàng có thể tham khảo thông tin, cân nhắc lựa chọn, đặt cọc và thanh toán chi phí online khi mua căn hộ dự án Sunview Town ngay tại website:www.123muanha.vn. Tại Lễ công bố dự án SunView Town ngày 20/9, Đất Xanh cho biết sẽ tổ chức bốc thăm may mắn với giải thưởng là các voucher miễn phí quản lý nhà với thời hạn từ 3 – 10 năm dành cho khách hàng nhằm chia sẻ các gánh nặng tài chính cho người mua nhà

 

Nguồn: Sài Gòn tiếp thị
[Link] :
dantri.com.vn/nha-dat/sunview-town-gia-tri-cua-niem-tin-779991.htm


bg-1 bg-2 bg-3 bg-4 bg-5