Tập đoàn Đất Xanh

Những căn hộ cuối cùng của Block Ruby - Sunview Town đã có chủ

Ngày 20/04/2014 tại Trung tâm hội nghị Gala Royale – Tp.HCM, Tập đoàn Đất Xanh đã mở bán đợt cuối Block Ruby thuộc dự án Sunview Town. Hơn 200 khách hàng đã đến tham dự và trên 90% căn hộ được mở bán đợt cuối đã có chủ.


Đây là một tín hiệu tốt cho thấy sức hút lớn của phân khúc căn hộ trung bình đối với những khách hàng có nhu cầu ở thật. Đồng thời, cũng là minh chứng cho sự chuyển động tích cực trở lại của thị trường căn hộ tại TP.Hồ Chí Minh.


Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều dự án đang được chào bán, thế nhưng không phải dự án nào cũng được khách hàng tin tưởng và giao dịch. Việc Sunview Town đạt được thành công nhất định như vậy nhờ vào những yếu tố sau:


Tiến độ xây dựng nhanh nhất so với các dự án cùng cấp
Chị Thi Thơ (Quận Thủ Đức) cho biết: “Tôi rất quan tâm và luôn theo dõi sát dự án Sunview Town, có thể đánh giá tốc độ thi công của Sunview Town là nhanh nhất trên thị trường hiện nay, vì cứ trung bình khoảng từ 15 đến 20 ngày, Sunview Town lại thi công thêm 1 sàn. Tôi tin là với uy tín của Đất Xanh, tiến độ xây dựng chắc chắn sẽ được đảm bảo như cam kết”.

Giá bán và phương thức thanh toán hợp lý
Với mức giá chỉ từ 688 triệu cho căn hộ 2 phòng ngủ, khách hàng còn được áp dụng phương thức thanh toán 1m2/tháng. Bằng cách này, khách hàng có thể chủ động hơn về tài chính khi chỉ cần thanh toán nhiều lần với số tiền nhỏ chỉ giao động trong giá 1m2 của căn hộ SunView Town.
Chị Hoàng Trâm (Quận 3) chia sẻ: “Gia đình tôi rất muốn tìm kiếm 1 căn hộ chung cư giá cả phù hợp và được trả góp nhiều lần, nhưng mỗi lần vào khoảng trên dưới 10 triệu đồng, vì khả năng của chúng tôi chỉ có thể xoay sở đến đó thôi, tuy nhiên các dự án mà tôi tìm hiểu thì không đáp ứng được nhu cầu này. Đến khi được bạn tôi giới thiệu và biết dự án Sunview Town đang áp dụng phương thức thanh toán ưu đãi 1m2/tháng, tôi đã không chần chừ mà quyết định mua ngay”.
 


 

Pháp lý dự án minh bạch
Một điểm đặc biệt khác giúp Sunview Town ghi được dấu ấn và lòng tin của khách hàng chính là nhờ vào yếu tố pháp lý hoàn chỉnh. Với tôn chỉ “ tất cả vì khách hàng”, khi đưa dự án Sunview Town đến với khách hàng, Đất Xanh đã minh bạch hóa cũng như hoàn chỉnh về mặt pháp lý dự án, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này và có thể kiểm chứng thông tin trên website: www.sunviewtown.vn.


Đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng
Thực tế, đa phần khách hàng mua nhà thời điểm này thực sự để ở chứ không phải để “lướt sóng” nên rất quan tâm đến chủ đầu tư, thiết kế và vị trí căn hộ, phương thức thanh toán linh hoạt cùng các quyền lợi ưu đãi kèm theo. Với những ưu thế của mình, có thể nói SunView Town là một trong những dự án rất hấp dẫn đón đầu phân khúc căn hộ trung bình trong thời điểm hiện nay.


Tham gia trực tiếp đợt mở bán cuối cùng của Block Ruby thuộc dự án Sunview Town mới thấy được sức nóng của thị trường. Khách hàng tham dự không phải là để nghe ngóng tình hình hay tìm hiểu căn hộ mà họ thực sự có nhu cầu sở hữu căn hộ thuộc dự án tiềm năng này. Đã có rất nhiều khách hàng bày tỏ sự nuối tiếc khi không mua được căn hộ mà mình yêu thích vì người khác đã nhanh tay hơn. Sự tiếc nuối lại càng tăng thêm khi khách hàng được biết từ đợt mở bán tiếp theo cho những Block mới của dự án Sunview Town, giá bán dự kiến sẽ được điều chỉnh tăng thêm so với mặt bằng giá hiện tại.

Với chính sách cùng những phần quà giá trị được tặng ngay trong buổi mở bán ngày 20/4 vừa qua, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình ưu đãi khủng “ Mua nhà tặng nhà” của Tập đoàn Đất Xanh. Theo đó, kể từ ngày 10/4/2014 đến 31/05/2014, khách hàng khi ký hợp đồng mua bán dự án Sunview Town sẽ nhận được 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng. Giải thưởng chính là một căn hộ thuộc Block Ruby trị giá 730 triệu đồng.


Hạnh Nguyễn
 


bg-1 bg-2 bg-3 bg-4 bg-5