Tập đoàn Đất Xanh

Sunview Town – Tâm điểm thị trường căn hộ khu đông

Vào ngày 23/3 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Gala Royale – Tp.HCM, Tập đoàn Đất Xanh đã tổ chức lễ mở bán block Ruby thuộc dự án SunView Town (Quận Thủ Đức). Sức hút về tiến độ dự án và phương thức thanh toán chỉ 1m2/tháng đã khiến lượng giao dịch đặt cọc tăng hơn 40% so với dự kiến. Kết thúc buổi mở bán, SunView Town đã chào đón trên 95 chủ nhân mới của block Ruby.

SunView Town, “đỉnh tam giác vàng” của khu Đông Tp.HCM
Thị trường khu Đông TPHCM gồm Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức. Nếu Quận 2 tập trung phân khúc các căn hộ cao cấp, Quận 9 nổi lên với dự án đất nền thì ưu thế của Quận Thủ Đức là sở hữu những dự án căn hộ có mức giá trung bình phù hợp với nhu cầu thực của người mua nhà. Trong đó, SunView Town ở Thủ Đức chính là đỉnh điểm của “tam giác vàng” – nơi có nhu cầu mua nhà cao nhất. Đây được xem là dự án căn hộ ven sông theo tiêu chuẩn Singapore kèm theo lợi ích kép: một là dẫn dắt về phương thức thanh toán, hai là dẫn dắt về tiến độ xây dựng.

Dẫn dắt về phương thức thanh toán
Tuy có mức giá trung bình nhưng SunView Town lại được xây dựng theo tiêu chuẩn căn hộ của Singapore với đầy đủ các tiện ích bên trong dự án như hồ bơi, công viên xanh, siêu thị mini, trường mầm non cùng các tiện ích khác xung quanh dự án như trường học, bệnh viện, chợ,…song giá chào bán chỉ 688 triệu/căn 2 phòng ngủ với các phương thức thanh toán cực kỳ ưu đãi. So với các phương thức truyền thống trên thị trường hiện nay thì điều làm SunView Town trở nên khác biệt và hút khách chính là phương thức “thanh toán 1m2/tháng” dành riêng cho khách hàng trong lần mở bán này. Các khách hàng đều có chung 1 nhận xét rằng phương thức thanh toán dạng này giúp họ chia nhỏ thời gian và số tiền cho mỗi đợt thanh toán. Vì vậy mà trong buổi mở bán, khách hàng đã đặt bút ký cọc rất sớm để quyết định sở hữu căn hộ ưng ý.


Quang cảnh mở bán block Ruby của SunView Town

                  

Nhân viên tư vấn cho khách hàng

Không chỉ đưa ra mức giá phù hợp, chủ đầu tư dự án (Tập đoàn Đất Xanh) cho biết đã liên kết với ngân hàng Vietinbank để hỗ trợ khách hàng được mua nhà theo gói vay 30.000 tỷ.  
Chị Hải Minh (Tp.HCM) hồ hởi chia sẻ: vợ chồng tôi rất muốn mua dự án SunView Town nhưng lại gặp chút khó khăn về tài chính, tuy nhiên, chúng tôi vừa được tư vấn cũng như được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ, mua nhà giờ không còn là ước mơ nữa, mà đã trở thành hiện thực rồi.”
Ông Lê Văn Như Hải – Phó TGĐ Kinh doanh Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ: “Khi nghiên cứu về các giải pháp thanh toán, chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng để xem xét về khả năng chi trả mà đưa ra điều kiện thanh toán phù hợp, đảm bảo cho khách hàng xoay sở được mà vẫn có nhà đẹp giá tốt. Chúng tôi cũng chủ động hợp tác với ngân hàng Vietinbank nhằm giúp khách hàng trút bỏ áp lực tài chính, qua đó khách hàng có thể thu xếp ổn thỏa nguồn tiền và có cơ hội sở hữu căn nhà trong thời gian sớm nhất.”
 

Khách hàng được hỗ trợ tư vấn gói vay 30.000 tỷ từ ngân hàng Vietinbank


Dẫn dắt về tiến độ xây dựng và minh bạch về pháp lý dự án
Thực trạng trên thị trường hiện nay cho thấy, có một số dự án dù được đánh giá là xây dựng tốt, vị trí đẹp, có mức giá phải chăng nhưng lại chưa có pháp lý hoàn chỉnh. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý khách hàng, bởi nếu pháp lý không hoàn chỉnh thì thủ tục vay mua nhà sẽ không được ngân hàng chấp nhận, hoặc nếu khách hàng đã lỡ xuống tiền mua nhà rồi thì căn nhà đó họ cũng chưa được sở hữu theo đúng pháp luật hiện hành, và phần thiệt thòi vẫn luôn thuộc về khách hàng. Do đó, pháp lý hoàn chỉnh chính là điều kiện tiên quyết để khách hàng cần phải cân nhắc khi đi mua nhà.
SunView Town ghi được dấu ấn và lòng tin của khách hàng chính là nhờ vào yếu tố pháp lý hoàn chỉnh. Với tôn chỉ “ tất cả vì khách hàng”, khi đưa dự án SunView Town đến với khách hàng, Đất Xanh đã minh bạch hóa cũng như hoàn chỉnh về mặt pháp lý dự án, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này và có thể tận mắt kiểm chứng thông tin trên website: www.sunviewtown.vn.
Tính đến thời điểm này, SunView Town đã hoàn thành phần bê tông cốt thép sàn 2. Trung bình khoảng từ 15 đến 20 ngày, SunView Town lại thi công thêm 1 sàn. Hiện nay, phần công viên dự án đang được hoàn thiện. Dự kiến vào tháng 5, nhà mẫu SunView Town sẽ mở cửa để phục vụ nhu cầu thượng lãm của khách hàng.Hoàn thành phần bê tông cốt thép sàn 2


Công viên đang được hoàn thiện

Cũng trong buổi lễ mở bán, khách hàng còn được rút thăm may mắn với những phần quà giá trị, 2/3 trong số khách hàng giao dịch nhận được Bộ ấm trà Minh Long cao cấp. Tập đoàn Đất Xanh cũng đã dành tặng Bộ gia dụng gồm (Tivi, máy giặt, tủ lạnh) cho khách hàng mua SunView Town trong tháng ưu đãi “Tri ân khách hàng”.


Niềm vui của khách hàng khi nhận được những phần quà có giá trị

Đến với buổi mở bán SunView Town mới thấy, không khí nhộn nhịp và giao dịch sôi động đã khiến nhiều người liên tưởng đến thời thịnh vượng của bất động sản. Điều này cũng nói lên rằng, nhu cầu đổi nhà, mua nhà, đầu tư vẫn còn rất lớn…chỉ là dự án nào tiệm cận tốt nhất với nhu cầu khách hàng, thì khả năng dẫn dắt thị trường sẽ cao hơn.

Thông tin từ Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ, sau ngày mở bán vào ngày 23/03 vừa qua, vẫn còn một số lượng lớn lên đến hàng trăm khách hàng đang đặt chỗ nhưng chưa chọn được vị trí. Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho SunView Town, Đất Xanh đã quyết định sẽ tiếp tục mở bán và gia hạn chương trình ưu đãi : “Thanh toán 1m2/tháng - Tặng bộ gia dụng trị giá 15 triệu đồng - Hỗ trợ vay gói 30 ngàn tỷ từ Vietinbank” đến hết ngày 29/03/2014. Những khách hàng nào chưa kịp thực hiện ước mơ sở hữu một căn hộ tuyệt vời của Block Ruby thuộc dự án SunView Town, vẫn còn cơ hội vào ngày 29/03/2014.


NH - AQ
 


bg-1 bg-2 bg-3 bg-4 bg-5