Tập đoàn Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh khởi công xây dựng cầu Sunview Town

Sáng ngày 1/11/2014, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh (Tập đoàn Đất Xanh) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu Sunview Town nối từ công viên của dự án Sunview Town ra tuyến đường số 12, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TPHCM. Theo đó, cư dân có thể di chuyển ra Quốc lộ 13, hoặc đi vào nội thành theo hướng về trung tâm Quận Thủ Đức tiện lợi hơn.
 
Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Đất Xanh, ông Lê Văn Như Hải phát biểu tại Lễ khởi công cầu Sunview Town.
 
Theo thiết kế cầu có chiều dài 24 m gồm 2 làn xe lưu thông mỗi làn rộng 2 m, 2 lề bộ hành, mỗi lề rộng 1,5 m dành cho người đi bộ. Cầu được thiết kế theo tiêu chuẩn 22TCN 272 -05 với vận tốc thiết kế 30 km/h do Công ty TNHH Giao thông Phú Sơn thiết kế và thi công.

Khi chiếc cầu đi vào hoạt động sẽ tạo sự thông thương, gia tăng giá trị, lợi ích cho cho cư dân của Sunview Town.
 
 
Lễ khởi công cầu Sunview Town
 
Dự án khu phức hợp ven sông Sunview Town vừa qua đã được Tạp chí Property Report –  Một tạp chí bất động sản uy tín công bố giải thưởng South East Asia Property Awards 2014, trong đó, theo hạng mục Căn hộ tốt nhất Việt Nam, dự án Sunview Town của Đất Xanh được xếp vào dự án chất lượng cao, thuộc Top 3 khu căn hộ tốt nhất Việt Nam. Đây là niềm vinh dự lớn của Tập đoàn Đất Xanh vì được giới chuyên môn quốc tế nhìn nhận Sunview Town là dự án đáp ứng chất lượng về mặt xây dựng, thiết kế, vị trí, tiện ích, giá bán và sản lượng tiêu thụ tốt nhất thời gian qua với hơn 650 sản phẩm căn hộ thuộc các block Ruby, Sapphire đến cho khách hàng chỉ trong 90 ngày qua.

Trong đợt mở bán Block mới – Block Pearl, block đẹp nhất Sunview Town khi có vị trí đón các hướng nhìn về sông Sài Gòn, các quận trung tâm hay hồ bơi. Đặc biệt, với diện tích đa dạng từ 1 -3 phòng ngủ, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, block Pearl sẽ là thiên đường an cư lý tưởng cho cư dân thành phố.
 

Sự kiện được đưa lên bản tin thời sự của đài HTV9

bg-1 bg-2 bg-3 bg-4 bg-5