Tập đoàn Đất Xanh

VIETABANK đồng hành cùng Sunview Town

Khu phức hợp dân cư thương mại Sunview Town là một dự án hợp tác song hành giữa Ngân hàng TMCP Việt Á và Tập đoàn Đất Xanh, hướng đến đối tượng Khách hàng có nhu cầu thực với dòng sản phẩm căn hộ phân khúc trung bình, giá chỉ từ 10,9 triệu/m2. 
 
Sunview Town là khu phức hợp dân cư thương mại tọa lạc tại Quận Thủ Đức TP. HCM với nhiều tiện ích vàng cho cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn Singapore. Ngân hàng TMCP Việt Á tài trợ tín dụng với hạn mức 310 tỷ đồng để xây dựng dự án Sunview Town. VietABank cũng đồng thời đảm nhận vai trò quản lý vốn đầu tư để dự án được ưu tiên tập trung đảm bảo đúng tiến độ. Sunview Town được đánh giá là một trong những dự án khả thi, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với phân khúc khách hàng có nhu cầu nhà ở thực sự.
 
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng thực sự có nhu cầu sở hữu căn hộ Sunview Town, VietABank đã dành riêng gói 1.000 tỷ đồng để hỗ trợ Khách hàng mua nhà với lãi suất ưu đãi 5%/ năm cố định trong 3 tháng đầu, số tiền cho vay tối đa lên đến 100% giá trị hợp đồng mua nhà. Thời hạn cho vay lên đến 20 năm, thời gian phê duyệt trong vòng 24 giờ. 
 
Cụ thể, ngày 24/08/2013 Ngân hàng Việt Á và Tập đoàn Đất Xanh đã kí kết Hợp đồng Hợp tác liên kết cho vay mua nhà dự án, số 2226/HĐHT-VAB/13. Theo đó, những Khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ Sunview Town thuộc dự án do Đất Xanh làm chủ đầu tư sẽ được VietABank tài trợ theo các chính sách riêng và phù hợp với qui định của pháp luật. 
 
Định hướng là dòng sản phẩm nhà ở phân khúc trung bình, nhưng Khu phức hợp dân cư thương mại Sunview Town được Đất Xanh sử dụng công nghệ xây dựng hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị đạt tiêu chuẩn, an toàn và tiện dụng cho từng căn hộ. Đất Xanh cam kết tiến độ xây dựng và lắp đặt camera giám sát trực tuyến. Bên cạnh đó, Sunview Town còn có những dịch vụ, tiện ích phục vụ cho cuộc sống một cách tốt nhất như: khu thương mại – dịch vụ, trung tâm thể dục thể thao, nhà trẻ, hồ bơi, công viên, siêu thị mini, trung tâm y tế… Tất cả sẽ tạo nên một SunView Town đa tiện ích và thoải mái trong từng sinh hoạt nhỏ nhất. 
 
Ngân hàng Việt Á và Tập đoàn Đất Xanh đều kì vọng dự án Sunview Town sẽ trở thành dự án bất động sản tiêu biểu, nổi bật trên thị trường, thu hút sự quan tâm của đông đảo Quý khách hàng có nhu cầu nhà ở thực sự. Với các giải pháp tài trợ tài chính tối ưu từ VietABank, chắc chắn Quý khách hàng sẽ yên tâm xây dựng tổ ấm cùng Sunview Town; hình thành nên một khu dân cư mới đồng bộ, hiện đại theo chuẩn Singapore, góp phần cải thiện điều kiện sống của người dân, xây dựng bộ mặt của thành phố ngày càng văn minh, giàu đẹp. 

bg-1 bg-2 bg-3 bg-4 bg-5